Gồm Các Bước

Kỹ năng mềm giúp bạn hiểu rõ bản chất rau, và phân biệt được giữa đâu là rau, đâu là gái đàng hoàng​ sau này dễ dàng cho việc chọn bạn gái.
 
Ngoài ra còn giúp: Nâng cao kỹ thuật giao tiếp thuyết phục, tự tin hơn trong việc giao tiếp, Làm rau thích mình, các chốt kèo khách sạn nhanh nhất để khi gặp coffee là có thể chăn được, Giúp bạn Tiết kiệm = ( Công Sức + Thời Gian + Tiền Bạc )
HOT.png
ewrwerwe-min.png
– Sử dụng các thủ thuật để tăng tỉ lệ kết bạn/ADD nick trên các ứng dụng làm quen zalo,beetalk,tinder,tango,..
– Hướng dẫn bạn cách chat, Nói chuyện có phương hướng, chủ đề lôi cuốn, tự tin hơn, không nhạt nhẽo, Làm người đối diện thích thú hơn, Kỹ thuật tâm lý làm tăng độ thiện cảm với người đối diện, Cách nhận biết và tìm rau để có thể tự tìm tự chăn được.

 

– Đưa ra cho bạn đầy đủ tất cả các câu nói set kèo người yêu và tất cả các trường hợp khi rau từ chối, Ví dụ ( Tại sao thích em, Gặp hồi nào mà quen, Biết gì đâu mà yêu, thời gian rồi tính đi anh, ….) 1 cách trơn tru và tâm lý nhất, Cách nói các em rau chảnh, nhắn tin không trả lời,….
 
- Các cách nhận biết Rau, Phân biệt các loại rau, Xác định rau dễ và khó với mình.
- Hạn chế thời gian tối đa, Các kỹ thuật An toàn với bản thân và An toàn khi chăn rau tránh bị Vợ, Người yêu, Người ngoài phát hiện
- Kỹ thuật giúp quan hệ lâu ra, Biện pháp loại trừ 99% vi khuẩn khi quan hệ.
- Dạy từ Kết bạn làm quen đến set kèo khách sạn, Hướng dẫn sau khi chăn xong không bị rau nói gì mình, nếu may mắn vẫn tiếp tục làm bạn tình (Fwb)

 

– Chốt kèo khách sạn, Cách gợi mở chuyện nện nhẹ nhàng, Khi tỉ lệ thành công từ 90% trở lên, rau đồng ý hoàn toàn thì mới hẹn gặp.

 

– Và còn rất nhiều kỹ thuật tâm lý khác khi học …
Giải Đáp Các Thắc Mắc Học Trò Quan Tâm:
​- Đây hoàn toàn là kỹ thuật tâm lý nên khi học với tôi bạn sẽ hiểu rõ vấn đề một cách chính xác và rõ ràng, Tôi sẽ tư vấn tất cả các vấn đề thắc mắc từ xưa tới giờ với bạn, không những cải thiện kỹ năng chăn rau mà còn giúp cải thiện khả năng giao tiếp thuyết phục trong cuộc sống, tự tin hơn, cua gái tốt hơn vì đó là kỹ năng mềm có thể áp dụng được nhiều tình huống khác nhau.
 
- Khả Năng Thất Bại ? : Hầu như trong bất kỳ việc gì thì đều có tỉ lệ thất bại hết, Tuy nhiên trong kỹ thuật chăn rau của tôi giúp đối phương (rau) đồng ý hơn 90% rồi mình mới đi gặp còn trước đó hoàn toàn trên chat Online hết (Bạn đâu mất gì), Và khi tôi send bạn một lần 10 em rau trong đó bạn chăn được 4 > 5 em thì cho dù 5 em còn lại không gặp được thì đối với bạn cũng đâu mất gì ? Phải không nào ? ( Cộng thêm hậu mãi đưa rau mãi mãi nữa) Vậy có thể coi như tỉ lệ thất bại là gần như bằng 0 là như vậy!
- Chăn Rau theo phương pháp này tốn bao nhiêu Tiền và Thời Gian: Zen chỉ dạy chăn 1 note và 0 note, Note là số lần gặp, 1 note là 1 lần gặp, Có nghĩa là Coffee xong khách sạn, Còn 90% quy trình còn lại nằm trên Chat online hết, Khi rau đã đồng ý vợ chồng, tâm lý sẽ bên nhau rồi mới đi gặp, Nên chi phí là Coffee và khách sạn trong khoảng 150 ~ 250k, Nếu thích dẫn đi ăn, đi chơi thì chi phí sẽ cao hơn.
 
- Về thời gian dĩ nhiên chăn rau có quy trình, các bước, bài vở cụ thể mình sẽ nhắn tin với nhiều đối tượng, không phải chỉ 1 đối tượng, nên 1 lần rãnh là nhắn nhiều em cùng lúc, Quy ra bạn chỉ tốn khoảng 30 đến 1h hằng ngày nó chỉ bằng 1,2 màn game Liên Quân bạn chơi thôi! Tại sao phải chơi game mất time, mất công mà không chơi gái ? Vừa đc nhắn tin vui vẻ lại còn được Sướng ?
- Zen dạy nhiều người vậy liệu có giống nhau: Xin thưa, cái tôi dạy là phương pháp tâm lý, Quy trình giao tiếp thuyết phục, Còn cách nói, cách chat thì mỗi người là khác nhau, vì tính cách, phong cách, cách thể hiện mỗi người luôn luôn khác nhau, trên đời không ai là giống ai hết, Bạn dựa vào những nguyên tắc tôi dạy bạn phát triển thành kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân mình, Tại sao 1 công thức giải được nhiều bài toán ?
- Quy trình này là thực tế hay chỉ toàn lý thuyết: Điều này Zen có thể ĐẢM BẢO quy trình 100% thực tế vì nó toàn là câu nói giao tiếp thực tế, biện pháp tâm lý thực tế, tôi dạy bạn nghe hiểu, thấy đúng, thì dĩ nhiên gái cũng hiểu, Nên nhớ giữa trai và gái chỉ khác nhau 2 thứ ( Bộ phận sinh dục, Tính cách) còn lại tư duy, suy nghĩ phải giống nhau vì cùng sống chung 1 xã hội 1 nền văn hóa, ...
- Sự khác biệt và ưu điểm giữa chăn RAU so với chơi hàng/CAVE : Không tốn nhiều chi phí, bạn chỉ trả tiền cf + hotel + đi ăn nếu có, qua đêm chỉ mất tiền phòng, còn cave đi theo slot qua đêm phải 1500k > ; Chăn rau gần như cua gái nên sẽ có tình cảm quan tâm yêu thương khác với cave như 1 máy chịch không tình cảm, không hứng thú ;  Rau không phải nghề như cave nên luôn an toàn vì chỉ chịch cao lắm 10 > 20 anh trong cuộc đời trong khi cave 2 ngày đã chịch 10 người rồi.
Untitled-1-Recovered-min3425234.jpg
=> Bạn sẽ được tui dạy trực tiếp 1 với 1 tại quán coffee, Tổng thời gian học từ 3 tiếng đến 4 tiếng, Sau khi học có tài liệu gồm quá trình dạy và các câu nói tâm lý để học trò không quên.
 
=> Nếu xa dạy trực tiếp 1 với 1 qua Online dạy qua Chat/Call zalo, Hỗ trợ tư vấn đến khi nào hiểu hết thì thôi, Không giới hạn thời gian, Zalo tôi trực tuyến 24/7.

=> Bạn có thể học Online trước sau đó học Trực tiếp để giải đáp chuyên sâu đều được.

Kết Bạn Zalo Học Chăn Rau :(@dangkyhoc, 0566120448

Sau khi học xong bạn được chính sách hậu mãi Cực Khủng:

- Share danh sách rau để bạn chăn liên tục, share mãi mãi không giới hạn 6 tháng với gói trực tiếp và 3 tháng với online
- Share file tài liệu gồm : Câu nói tâm lý set kèo khách sạn, Quá trình Log Chat chăn những em rau khó từ lúc kết bạn đến chăn của tui, Chụp màn hình cách chat để học trò xem học hỏi, Các file hỗ trợ chăn rau.
- Hỗ trợ thêm sau khi dạy, tư vấn khi gặp rắc rối.

Các kỹ năng mềm bạn đạt được hỗ trợ tốt cho bản thân sau khi học kỹ thuật Chăn Rau/ Cua Gái :

- Tự tin hơn, Ăn nói Logic Lưu Loát, Không bị các trường hợp ngượng ăn nói lắp bắp run khi nói chuyện với phụ nữ.
- Hiểu rõ tâm lý phụ nữ, Hiểu họ cần gì muốn gì chỉ thông qua câu từ hay hình ảnh hành động nhỏ.
- Khả năng giao tiếp thuyết phục tốt sau này còn áp dụng trong buôn bán, khi muốn lấy lòng người khác.
- Hoàn thiện bản thân phân biệt rõ giữa rau / gái đoàng hoàng dễ dàng tìm được người yêu/ vợ sau này.
- Tối ưu hoá khả năng An Toàn dành cho người có gia đình, Khả năng kiểm soát tốt thời gian bản thân.
- ....... trên là các kỹ năng cơ bản mà bất kỳ người học nào cũng sẽ có sau thời gian chăn rau và tuỳ vào mỗi người sẽ phát triển riêng các kỹ năng khác cho phù hợp với bản thân và môi trường xung quanh.
e5184c255efebca0e5ef.jpg
22ac8f239bf879a620e9.jpg
c68f9a028ed96c8735c8.jpg

List Rau Cập Nhập Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng ... 1 Zalo full 2000 Nick, Phải nhân nhiều nick để giữ rau

Chăn rau hoàn toàn khác cua gái ?
 
Thứ 1 : Khác nhau do định hướng ban đầu, Mục tiêu cua gái là làm cách làm để người con gái yêu mình, nên ông bà ta mới gọi là cưa đổ, Còn Mục tiêu Chăn rau là làm cách nào để “nện” càng nhanh càng tốt
 
Thứ 2 : Rau thừa hiểu mình chăn nó, Vì định nghĩa chăn rau đã có hơn 20 năm, Các thuật ngữ chăn rau có rất nhiều trên mạng xã hội, Không thể nào một đứa con gái lại không biết về vấn đề đó
 
Thứ 3 : Không thể gọi là lừa tình, Vì làm gì có chuyện nói chuyện qua online mà yêu nhau? Vì tình yêu trải qua rất nhiều giai đoạn cảm xúc, tiếp xúc, sự hi sinh, sự đồng cảm, sự chia sẻ, chân thành, …. mới cấu thành được tình yêu
 
==> Đa số các nông dân hiện nay đang Cua Gái và tưởng mình đang Chăn Rau nên gặp rất nhiều vấn đề khi chăn rau như: Gái bám liên tục, Bị nảy sinh tình cảm, Chăn xong không rút được, ….
 
Kỹ thuật chăn rau là để rau đồng ý hoàn toàn tự nguyệnkhông ép buộc bất cứ hình thức nào, vì thực chất nếu gái không thích có chở đến Khách Sạn gái cũng bắt xe đi về thì cũng không làm gì được.
 
Khóa học Chăn Rau giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, cách chăn rau tốn ít công sức, thời gian, chi phí nhất!!!
 
– Ngoại hình kém, ăn nói kém, Không giàu có chăn được rau xinh ? : Xin thưa tất cả học trò của tui đều không có ngoại hình tốt, Nghèo và khả năng ăn nói tệ mới cần đi học, chứ nếu đã tốt sẵn thì đã không cần đi học làm gì!